Dự Án Vinhomes Thanh Hóa Sở Hữu Vị Trí Vàng - 0975.826.821

Vị Trí Vinhomes Thanh Hóa

Ngày 9/6/2016, Tập đoàn Vingroup đã khởi công dự án Vinhomes Thanh Hóa. Dự án này dự kiến được thiết kế với 139 căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, mở ra cơ hội “Hạnh phúc an cư, đầu tư phát lộc” với những chính sách đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng quan tâm tới dự án.

Dự án Vinhomes Thanh Hóa nằm trong tổ hợp dự án có tổng diện tích lên tới 38.795m2, và nằm giữa mặt tiền của 4 phố lớn tại Thành phố Thanh Hóa là: Trần Phú, Nguyễn Du, Triệu Quốc Đạt, Lê Hoàn. Khu vực dễ dàng, thuận tiện trong giao thông đi lại và là khu trung tâm văn hóa, giải trí của thành phố Thanh Hóa.

Vị trí vàng Vinhomes Thanh Hoá

Vị trí vàng Vinhomes Thanh Hoá

Vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Thanh Hóa

Một trong những lợi thế hàng đầu của dự án Vinhomes Thanh Hóa chính là vị trí đắc địa của nó. Nằm giữa 4 phố lớn, chỉ cách đại lộ Lê Lợi 100m. Từ Vinhomes Thanh Hóa có thể dễ dàng đi bộ ra chợ vườn Hoa, Tượng Đài Lê Lợi, đài tưởng niệm Hồ Chí Minh, công viên Hội An…

Công viên Hội An

Công viên Hội An

Chợ Vườn Hoa

Chợ Vườn Hoa

đại lộ lê lợi, thanh hóa

Đại lộ Lê Lợi

Tượng đài Lê Lợi

Tượng đài Lê Lợi

Không chỉ dễ dàng di chuyển tới các địa điểm nổi bật trong thành phố mà chỉ với chưa tới 30p chạy xe bạn đã ở giữa bãi biển sầm sơn với những khu nghỉ dưỡng, resoft hàng đầu. Bạn sẽ hòa mình vào thiên nhiên. Nếu không lựa chọn Sầm Sơn thì bãi biển mới Hải Thịnh – Hải Tiến cũng là một điểm đến lý tưởng vì đây là bãi biển mới, nước trong, sạch và tự nhiên. Tại Hải Tiến cũng có khu nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC Thanh Hóa sẽ cho bạn những giây phút nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời.

Bãi Biển Sầm Sơn

Bãi Biển Sầm Sơn

Bãi Biển Hải Tiến

Bãi Biển Hải Tiến

Vị trí huyết mạch của trung tâm thành phố Thanh Hóa

Không chỉ dễ dàng di chuyển đến các vị trí, trung tâm văn hóa mà với khu vực hành chính, chính trị, văn hóa, giáo dục lớn của thành phố Thanh Hóa cũng rất gần với dự án vinhomes Thanh Hóa. Do nằm trên mặt tiền của 4 tuyến phố lớn tỏa ra 4 hướng của Thành Phố nên dù di chuyển đến đâu bạn cũng chỉ mất từ 15 đến 20 phút.

Chính vì thế có thể nói, vị trí chính là một trong những điểm nổi trội hàng đầu của dự án này. Đây chính là cơ hội đầu tư có một không hay dành cho khách hàng. Cũng như với cư dân đang sinh sống và làm việc tại Thanh Hóa thì chỉ với một số tiền đầu tư ban đầu không quá lớn. Bạn đã sở hữu một trong những căn hộ với tiện ích và tiện nghi hàng đầu…Cũng như môi trường sống an toàn, an ninh vượt trội do chủ đầu tư Vinhomes quản lý.

 

Hotline
0916.323.066